Về chúng tôi

Công Ty TNHH TMDV&SX Hiệp Nghĩa là doanh nghiệp sản xuất các loại sơn cao cấp cho gỗ và các sản phẩm phục vụ cho ngành gỗ hàng đầu Việt Nam hiện nay với các thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng như PU OPEC, NANOPUK, THINNER OPEC, 2K OPEC……. 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với công nghệ của Đức, Mỹ, Đài Loan,… nên sản phẩm của Công ty Hiệp Nghĩa luôn luôn có chất lượng tốt nhất và ổn định, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường trong mọi điều kiện và hoàn cảnh.

Với hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước

Song song với chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý, Hiệp Nghĩa đã xây dựng được một mạng lưới nhà phân phối rộng khắp từ Bắc đến Nam với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật tận nơi cho khách hàng.
Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp uy tín và được chỉ định cung cấp sơn cho các nhà máy gỗ lớn trên cả nước chuyên sản xuất hàng xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc….

 

Thịnh vượng của Quý khách hàng là thành công của công ty chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với Quý khách!

Kỷ niệm chương

Thành lập từ năm 2001, các sản phẩm dịch vụ của Công ty Hiệp Nghĩa không chỉ giành được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng mà còn gặt hái được những thành công đáng kể trong việc bảo đảm chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn, an toàn môi trường, kinh doanh có hiệu quả. Qua thời gian dài với sự phấn đấu nỗ lực của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Hiệp Nghĩa đã đạt được thành tích xứng đáng:

0236 3 721 219