Tin tức

13/01/2020

Team Building 2020 – Hiệp Nghĩa Đoàn Kết

Nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả thành viên trong Tập Đoàn Hiệp Nghĩa, ngày 10/01/2020 vừa qua kết hợp với Gala Tất Niên 2019, Ban lãnh đạo Tập đoàn Hiệp Nghĩa đã tổ chức chương trình Team Building 2020 “Hiệp Nghĩa Đoàn Kết” cho Cán Bộ Công Nhân Viên tại trụ sở của Tập Đoàn.

Team Building 2020 “Hiệp Nghĩa Đoàn Kết”

Với chủ đề xuyên suốt mang tên "Đoàn kết và sáng tạo", chương trình Team Building 2020 “Hiệp Nghĩa Đoàn Kết” của Tập đoàn Hiệp Nghĩa đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp các thành viên trong Tập Đoàn thể hiện được tinh thần đoàn kết, kết nối để cùng nhau để vượt qua các thử thách; đồng thời mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái nhất cho các thành viên Tập Đoàn Hiệp Nghĩa.

Các thành viên Tập Đoàn Hiệp Nghĩa đã chia làm 4 đội chơi, thông qua các trò chơi tất cả thành viên đã cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, sử dụng trí lực,sự kiên trì, khéo léo để vượt qua thử thách của các trò chơi.

Các đội chơi thể hiện sự khéo léo và đoàn kết để chinh phục thử thách

Các Đội trao đổi, bàn kế hoạch, chiến thuật để vượt qua thử thách của trò chơi

Team building 2020 "Hiệp Nghĩa Đoàn Kết" đã mang đến cho các đội chơi những giây phút thoải mái, vui vẻ, cùng những khoảnh khắc ý nghĩa, trải nghiệm vô cùng mới lạ, ấn tượng.

Chương trình Team building 2020 "Hiệp Nghĩa Đoàn Kết" đã gắn kết từng thành viên trong đại gia đình Hiệp Nghĩa cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách, tạo nên những niềm vui và sự gắn kết. Qua chương trình Team Building lần này, hy vọng mỗi thành viên trong Tâp đoàn Hiệp Nghĩa luôn giữ được tinh thần đoàn kết, gắn kết, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để đưa Tập đoàn Hiệp Nghĩa ngày càng vững mạnh.

==>Bài viết liên quan: TẬP ĐOÀN HIỆP NGHĨA GALA TẤT NIÊN 2019 " ĐOÀN KẾT VÀ SÁNG TẠO"

Tin tức liên quan

0236 3 721 219